Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Tả con bươm bướm mà em thích

Một lần ngồi ngắm vườn hoa trong khu vườn nhà em, em bỗng thấy những chú bươm bướm xinh đẹp bay tới dạo chơi trong khu vườn.


Bài làm

Vườn nhà em rất nhiều hoa, có đủ các loại hoa, mỗi khi chơi trong vườn e lại bắt gặp những chú bướm bay qua bay lại và lại gần những bông hoa đang khoe sắc và đậu xuống hút mật ngon lành.

Em lặng lẽ lại gần và ngắm chúng rõ hơn. Ôi, chú bướm mới đẹp làm sao. Bướm có 4 cánh mỏng như những cánh phượng, đập đập nhẹ nhàng huyền ảo lại nhiều màu rực rỡ như những bông hoa đang khoe sắc quý hiếm. Nào là màu hồng như những đóa hồng rực rỡ đang đương nở, bốn vòng trong trong suốt, mỏng như những đường nét hoa văn khéo léo được vẽ lên. Đầu chú bướm tròn tròn như một quả bóng tí hơn trông rất đáng yêu. Đôi cánh khẽ rung rung như còn đang ngập ngừng phân vân nên ở hay nên đi.

de bai em hay mieu ta con buom buom

Loading...

Miêu tả con bươm bướm

Chưa kịp ngắm kỹ chú bướm bỗng phe phẩy đập đôi cánh và lấy đà bay lên. Có lẽ chú đã phát hiện ra có kẻ đang theo dõi mình. Chú bay đi, cái bóng cứ chập chờn khuất xa dần. Trước khi dời xa, bướm như một vũ công lượn vài vòng điệu nghệ và quyến rũ rồi rời khỏi sân khấu.

Mặc dù chú bướm đã bay đi rất xa rồi nhưng những hình ảnh xinh đẹp, ấn tượng với vẻ ngoài sặc sỡ cùng với đôi cánh dập dờn bay vẫn in đậm trong tâm trí em, vẫn còn chút gì đó vương vấn nơi tâm hồn khiến em cứ nuối tiếc mãi. Nếu bướm quay lại em có thể ngồi ngắm hàng giờ mà không thấy chán.