Bói tình yêu
Tải miễn phí:
Android iOS
Tra câu, Từ điển Anh - Việt
Tải miễn phí:
Android iOS

Em hãy viết lá thứ gửi người cha kính yêu

Em hãy nhớ lại về lần viết một bức thư gửi cho người cha thân yêu của mình đang công tác xa nhà.


Hà Nội, Ngày…

Gửi bố kính yêu của con!

Đầu thư, con chúc bố luôn mạnh khỏe và công tác tốt. Dạo này thời tiết chuyển lạnh, mẹ dặn con viết một bức gửi cho bố, nhắc bố giữ gìn sức khỏe, nhớ mặc thật ấm, đừng để bị cảm lạnh bố nhé! Mẹ con con ở nhà rất nhớ bố. Ngày nào con với mẹ cũng mang ảnh của bố ra ngắm rồi ước giá bây giờ có bố ở nhà thì vui biết bao nhiêu.

em hay viet mot buc thu cho nguoi than cua

Tuần trước, con được mẹ cho về bà ngoại chơi, được bà cho bao nhiều kẹo bánh với hoa quả để mang về. Bà còn khen con càng lớn càng đẹp trai giống bố nữa đó. Mẹ lúc nào cũng nói với con, bố phải đi làm xa, vất vả là để kiếm tiền nuôi cả nhà mình và để con được học hành đến nơi đến chốn. Chính vì thế, con học hành rất chăm chỉ và rất nghe lời mẹ. Hằng ngày, còn đều thức dậy sớm để giúp mẹ quét nhà, gấp chăn màn rồi mới đi học.

Loading...

À bố ơi, học kỳ này con được giấy khen đó nhé, được nhà trường thưởng sách vở với bút, nên mẹ không phải mua vở tập viết cho con nữa. Bố thấy con trai bố có giỏi không nè? Khi nào bố về, bố nhớ thưởng quà cho con nhé!

Thư cũng dài rồi, nên con xin dừng bút tại đây. Bố nhận được thư thì nhớ viết thư lại cho mẹ con con nhé! Mẹ con con nhớ bố nhiều lắm, mong bố sớm về. Tạm biệt bố yêu!

Con trai của bố!

(Ký tên)

Đoàn Đức Mạnh